Ngày 21/2, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Khánh Hòa đã thi hành lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Văn Thắng (sinh năm 1992, phường Cam Linh, Khánh Hòa) để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ.
Theo thông tin ban đầu, vào ngày 20/2, tổ tuần tra của Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Khánh Hòa đang thực hiện nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát theo kế hoạch. Khi đi đến đoạn đường 3 tháng 4 (phường Cam Linh) tổ công tác phát hiện một người đàn ông điều khiển xe mô tô Exciter mang biển số 79V1 - 1656, chở theo một phụ nữ di chuyển về hướng Quốc lộ 1.
Cả hai người không đội mũ bảo hiểm, xe không gương chiếu hậu. Tổ tuần tra đã ra hiệu lệnh dừng phương tiện để kiểm tra. Các cán bộ công an yêu cầu người điều khiển phương tiện xuất trình giấy tờ xe, giấy tờ tùy thân theo quy định.
Tuy nhiên, người đàn ông không xuất trình được giấy tờ không chấp hành và lao vào cán bộ tổ tuần tra. Sau đó, đối tượng này ngang nhiên kéo xe ra giữa lòng đường, đẩy đổ xe rồi dùng tay mở nắp bình xăng, lấy bật lửa trong túi quần ra châm lửa đốt xe.
Hiện, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Khánh Hòa đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.
×
from https://danviet.vn/bat-doi-tuong-ngang-nhien-dot-xe-may-chong-nguoi-thi-hanh-cong-vu-o-khanh-hoa-d1404610.html

0 nhận xét:
Post a Comment